ส่งข้อความ
รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Changsha Power Electric Co.,Ltd. 86-731-8465-7833 hdinsulator02@163.com;Meggy.Li@porcelainpowerlineinsulators.com
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Changsha Power Electric Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท

 • จีน Changsha Power Electric Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
 • จีน Changsha Power Electric Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
Changsha Power Electric Co.,Ltd.
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต,ผู้ส่งออก

 • ตลาดหลัก

  อเมริกาใต้,ยุโรปตะวันออก,เอเชียตะวันออก,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 • แบรนด์

  CPE

 • ไม่มีพนักงาน

  50~200

 • ปีที่ก่อตั้ง

  2019

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  80% - 90%

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

86-731-8465-7833

แนะนำ

 

จีน Changsha Power Electric Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

บทนำ

Changsha Power Electric Co. , Ltd. (CPE) เป็น บริษัท การค้านำเข้าและส่งออกแบบครบวงจรซึ่งเชี่ยวชาญในด้านการส่งและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการผลิตลูกถ้วยไฟฟ้าชนิดต่างๆเราได้ส่งออกฉนวนไปยังกว่า 20 ประเทศและภูมิภาคเช่นสหรัฐอเมริกาเกาหลีไทยอังกฤษสวิตเซอร์แลนด์คิวบาบราซิลอาร์เจนตินาออสเตรเลียโอมานเยเมนซาอุดีอาระเบียอินเดียฟิลิปปินส์อินโดนีเซียเป็นต้น

 

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เราสามารถจัดหาสินค้าตามมาตรฐานสากลทั่วไปของ GB, ANSI, IEC, BS, AS, DIN และความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ 10KV - 110KV Line Post Insulators, 10KV-220KV Station Post Insulators, 10KV-220KV Transformer Bushings, 1KV-220KV Lightning Arrester Bushing, 10KV-220KV SF6 Bushings, LBS gas insulated Bushings,

ฉนวนพินแรงดันสูงและต่ำ, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันความร้อนตลอดจนฉนวนบางประเภทที่ไม่ได้มาตรฐานชุดประกอบบุชหม้อแปลงและฝาปิดขั้วต่อบูชแรงดันสูงและฮาร์ดแวร์ต่างๆ

 

 

นโยบายคุณภาพ

ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายทั้งหมดในโรงงานของเราได้ผ่านระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดมากฉนวนพอร์ซเลนต้องเป็นไปตามฟังก์ชั่นและคุณสมบัติที่ต้องการของลูกค้าในราคาที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่าจะส่งมอบทันเราต้องดูแลให้มีการปฏิบัติตามและปรับปรุงประสิทธิผลของระบบบริหารคุณภาพอย่างต่อเนื่องโดยการมีส่วนร่วมของพนักงานทุกระดับ

 

 

บริษัท Aim

เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อให้บรรลุความต้องการของลูกค้าเสมอความพึงพอใจของลูกค้าคือการแสวงหาอย่างไม่หยุดยั้งของเราเรายินดีต้อนรับลูกค้าเก่าและใหม่อย่างอบอุ่นเพื่อเยี่ยมชม CPEโปรดติดต่อเราเพื่อรับคำตอบที่น่าพอใจ